Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Tập luyện đúng cách xe đạp tập thể dục

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 26

   Danh vọng : 78

   Uy tín : 0

   #1

    on Tue Aug 16, 2016 11:10 am

   Xe đạp thể dục hiện nay được lựa chọn làm may tap the duc chuyên dụng giúp người tập cải thiện vóc dáng, giúp cơ thể dẻo dai và thân hình săn chắc. Xe đạp tập thể dục là 1 trong những máy tập luyện tập tuyệt vời để tăng cường sức khỏe 1 cách hiệu quả. Chỉ cần luyện tập đúng cách với chiếc xe đạp tập thể dục bạn đã có 1 cơ thể khỏe mạnh và phòng được nhiều bệnh tật. Bạn có ý định mua một chiếc xe đạp tập về để luyện tập tại nhà nhưng còn phân vân làm thế nào để tập luyện hiệu quả. Cùng Siêu Mua Nhanh tìm hiểu cách luyện tập xe đạp thể dục 1 cách hiệu quả nhất nhé.
   Cách tập luyện cùng xe đạp thể dục để mang lại hiệu quả tập tối đa nhất:
   – Đầu tiên khi luyện tập với xe đạp thể dục đó là bạn phải tập luyện đúng tư thế đó là lưng bạn luôn phải thẳng. Việc tập luyện đúng tư thế có tác động rất lớn đến xương khớp của bạn.Vì vậy bạn cần phải điều chỉnh đúng tư thế khi luyện tập bằng cách thẳng vai, ưỡn ngực rồi mới tập luyện. Trong quá trình tập luyện bạn cần phải điều chỉnh mông hông ở giữa, toàn thân phải thả lỏng và có cảm giác thoải mái.
   – Khi tập luyện bạn phải đặt chân sao cho lòng bàn chân đặt ở giữa bàn đạp thì đây mới là tư thế đúng vì ở lòng bàn chân có huyệt thông tuyền do đó khi sử dụng lòng bàn chân đạp xe thì nó có tác dụng xoa bóp huyệt đạo này, để làm được điều này bạn cần phải điều chỉnh yên xe sao cho phù hợp với chiều cao cũng như tầm vóc của mình.
   – Động tác đạp xe: chân đạp xuống dưới, bàn chân co lại kéo lên, rồi nâng bàn đạp cuối cùng đẩy xuống, như vậy mới hoàn thành tròn một nhịp đạp xe. Như vậy đạp xe nhịp nhành không chỉ tiết kiệm sức lực mà còn đẩy nhanh tốc độ.
   – Trên các xe đạp thể dục có máy đo nhịp tim của bạn vì thế bạn cần theo dõi để kết hợp với xe đạp và luyện tập.
   – Trong quá trình luyện tập bạn cũng cần phải chú ý đến nhịp thở của mình để mang lại hiệu quả cao khi tập luyện với máy bạn cần hít sâu và thở từng nhịp thở đều đặn là được.
   – Khi tập luyện với xe đạp tập thể dục bạn cần phải có các chế độ ăn uống hợp lý để đạt được hiệu quả tối đa khi luyện tập.
   – Thời gian luyện tập hợp lý cho mỗi buổi tập là không quá 30 phút mỗi lần. Nếu bạn mới sinh con xong khi luyện tập với xe đạp tập thể dục mà cảm giác mệt hoặc nhưng bạn khi luyện tập mà có cảm giác bức bối thì nên dừng việc tập luyện lại .
   Chú ý: Trước khi tập luyện bạn nên có bài khởi động sơ bộ nhé.
   Với những chú ý trên, hi vọng bạn sẽ tập luyện đúng cách và mang lại hiệu quả tối đa cùng với chiếc xe đạp tập của mình nhé.

   Liên hệ tư vấn và mua máy tập thể dục tại nhà:
   SIÊU MUA NHANH - CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG
   ĐC: 15/2 Đường C1, (Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
   ( Chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám + Cộng Hòa)
   Điện thoại: (08) - 6684 17 19 - 0904 66 22 19
   Web: sieumuanhanh.com