Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Công ty vận chuyển Nệm liên á đi Mexico, vận chuyển nệm kymdan đi Canada giá rẻ

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 8

   Danh vọng : 24

   Uy tín : 0

   #1

    on Thu Sep 15, 2016 3:29 pm

   Ngày nay nhu cầu Gửi Nệm Kymdan đi nước ngoài ngày càng nhiều, Trong đó phổ biến nhất là Mỹ, Úc, new zealand, mexico và Canada. thời gian gần đây có nhiều khách hàng muốn gửi Nệm đi Mexico nhưng họ còn phân vân không biết vận chuyển như thế nào khi tấm nệm có kích thước quá lớn và cồng kềnh. Hiểu được những lo ngại của khách hàng Chính vì thế Công Ty Long Hưng Phát  quyết định mở rộng thêm  Dịch vụ Gửi nệm Kymdan đi Mỹ, gửi nệm liên á đi Mexico, gửi nệm liên thành đi New zealand, gửi nệm kymdan đi canada và các nước trên thế giới với giả cả cạnh tranh nhất hiện nay.
   Bạn muốn biết chi phí để gửi tấm nệm đi nước ngoài chi phí như thế nào. khi gửi tại Long Hưng phát chúng tối sẽ tính toán đóng gói làm sao để hàng của khi vận chuyển đi  tiết kiệm được chi phí nhất. ?
   đối với hàng nệm khi gửi hàng nệm đi Úc, gửi nệm đi Mỹ. mặt hàng nệm thường hay bị cồng kềnh, nên thường bị tính theo số kg thể tích chứ không tính theo cân nặng thực tế. Công ty LHP thường xuyên vận chuyển nệm đi nước ngoài nên có bộ phận đóng gói chuyên nghiệp giúp hàng của mình sẽ bị tính số kg thấp nhất có thể. Bên cạnh đó, với giá cước cạnh tranh nhất , bạn có thể giảm thiểu được chi phí gửi hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Mỹ.
   Sử dụng dịch vụ Vận Chuyển Nệm Kymdan Đi Mỹ, vận chuyển nệm kydan đi Úc bằng đường biển  tại  Long Hưng Phát, Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển, sau khi gửi hàng Quý Khách sẽ được cung cấp ngay số vận đơn (tracking number) lô hàng của mình và có thể chủ động kiểm tra lộ trình hàng hóa trực tiếp trên website công ty mọi lúc mọi nơi.
   Cước phí gửi nệm đi Mexico, Canada: liên hệ Hotline để được hỗ trợ giá tốt
   ------------------------------------------------------------------------
   CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT
   Địa chỉ:
   656/11A cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, tp.hcm
   Văn phòng đại diện:
   58 trần thái tông, Cầu giấy, Hà Nội
   97 Trần văn khéo, Q. Ninh kiêu, Cần thơ
   Tell: 0902378811 - 0902607283 ( Ms. Vân )
   Tel: +84.8.39907826 - 22412949
   Fax: +84.8.39934731