Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [Thông Báo] Hạt Birm khử sắt

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 17

   Danh vọng : 51

   Uy tín : 0

   #1

    on Sat Sep 17, 2016 10:44 pm

   Hạt Birm được dùng nhiều trong việc loại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.
   Bất kì loại kim loại nặng nào tồn tại trong nước cũng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng. Bởi các kim loại này không thể được hấp thụ bởi cơ thể cũng như đào thải ra bên ngoài.

   Hạt Birm khử sắt là một giải pháp lọc hiệu quả và tiết kiệm kinh tế so với các dòng vật liệu lọc khác hiện nay. Hạt Birm được dùng nhiều trong việc loại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

   hat-birm-khu-sat

   Công dụng và ưu điểm của hạt Birm

   Hạt lọc Birm được dùng để khử phèn, sắt, mangan có trong nước. Đây là loại hạt hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan, làm cho quá trình phản ứng oxy hóa hòa tan và các hợp chất sắt trong nước nhanh hơn. Vì thế mà hiệu quả lọc sạch nước cũng từ đó mà cao hơn.

   Hạt Birm có thể sử dụng trực tiếp một cách đơn giản, không cần tái sinh hoặc vệ sinh thường xuyên. Các đặc tính vật lý của Birm cung cấp một vật liệu lọc tuyệt vời mà có thể dễ dàng làm sạch bằng cách rửa ngược để loại bỏ các chất kết tủa.

   Ngoài ra, hạt Birm xử lý nước có tuổi thọ dài, tiêu hao tương đối thấp, phạm vi nhiệt độ rộng hiệu suất và hiệu quả loại bỏ rất cao. Hạt Birm còn có thể được sử dụng ở các hệ thống xử lý nước áp lực hay lực hấp dẫn.

   Công dụng khử sắt và Mangan của hạt Birm

   Trong nước ngầm, sắt hoà tan là bình thường trong trạng thái bicarbonate màu do sự dư thừa của carbon dioxide và không thể lọc. Hạt Birm như một chất xúc tác giữa các hợp chất oxy và sắt hòa tan tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe ++ thành Fe +++ và sản xuất hydroxit sắt kết tủa để có thể dễ dàng lọc.

   Hạt Birm dễ làm sạch bằng cách rửa ngược để loại bỏ các hydroxit sắt. Nó không được tiêu thụ trong quá trình loại bỏ sắt và do đó cung cấp một lợi thế kinh tế tích cực so với phương pháp loại bỏ sắt khác.

   Hạt xử lý nước Birm cũng được sử dụng để giảm mangan. Khi được sử dụng để giảm mangan, nước được xử lý nên có độ pH giữa 8,0 – 9,0 cho kết quả tốt nhất. Nếu cả mangan và sắt sẽ được loại bỏ, nước được xử lý sẽ có độ pH dưới 8,5.

   Để hoạt động tốt nhất:

   Hạt Birm khử sắt đòi hỏi DO ít nhất 15% của hàm lượng sắt và mangan để làm việc.
   Tốc độ dòng chảy: 12m3 / giờ
   Tỷ lệ rửa ngược: 24 m / hr
   Mật độ: 1.2 Kg / lít
   Độ kiềm: lớn hơn gấp đôi sunfat và clorua kết hợp
   pH : 6,8-9,0
   Oxy hòa tan: ít nhất 15% của sắt hoặc hàm lượng mangan nhỏ hơn 0,5% chlorine; không có H2S, dầu hoặc polyphosphates.
   Hạt Birm là sản phẩm lọc nước được phân phối bởi công ty Môi Trường Xuyên Việt với những thông số kĩ thuật và đặc tính sau:

   Tên sản phẩm: Hạt Birm khử sắt

   Xuất xứ: Mỹ

   Đặc điểm: Dạng hạt màu đen, cứng, khô rời, có góc cạnh, kích thước hạt từ 0.6-2mm

   Công dụng: Khử sắt và mangan, dùng trong xử lý nước cấp

   Hạn dùng: Tuổi thọ lâu dài, độ hao mòn thấp. Định kỳ rửa ngược, rửa xuôi bằng nước sạch mà không cần tái sinh

   Tỷ trọng: 0.7 – 0.8kg/l

   Quy cách: Bao 18,5 kg

   hat-birm-khu-sat (2)

   Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lọc nước, công ty Môi Trường Xuyên Việt rất hân hạnh là người hỗ trợ quý khách hàng tư vấn và mua được loại vật liệu lọc thật phù hợp với giá cả hợp lý nhất.


   Tags: Hạt Birm khử sắt
   Đến với Môi Trường Xuyên Việt
   để trở thành người tiêu dùng thông minh và thân thiện với môi trường!
   Đc: 3/32, Đường TL 30, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
   Hotline: 0903.018.135
   Email: moitruongxuyenviet@gmail.com