Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [HOT] Những cách thiết kế nội thất căn hộ đơn giản chất lượng

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 8

   Danh vọng : 24

   Uy tín : 0

   #1

    on Wed Oct 05, 2016 11:06 pm

   Những thiết kế đơn giản nhưng cũng tạo nên một căn hộ tuyệt vời với những cách thiết kế khác nhau. thiết kế nội thất căn hộ như những sản phẩm bên dưới đây
   Các nhà thiết kế đã tận dụng mỗi một cm để tạo ra một căn hộ chung cư tiện nghi hiện đại trong một không gian nhỏ bé giới hạn chỉ 34m2.
   Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung với sàn gỗ mộc mạc và ấm áp. Tận dụng những khung cửa sổ kính để tạo ra một không gian ngập tràn ánh sáng, xua tan cảm giác tù túng và bí bức.   Các nhà thiết kế đã cố tình nâng cao phòng khách vừa tạo một sự tách biệt với các không gian khác vừa tạo điều kiện để có thể "giấu" một chiếc giường vào bên trong bục gỗ để có thể kéo ra khi cần, một giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả.   Không gian nhà bếp trang nhã với hệ tủ trắng đơn giản kết hợp với chiếc bàn ăn tròn nhỏ nhắn tạo nên một không gian bếp ấm cúng.

   Tuy không có ban công nhưng các nhà thiết kế đã tận dụng một khoảng không sát bên cửa sổ để có thể bố trí một góc làm làm việc cũng như góc đọc sách thư giãn ngập tràn ánh sáng.