Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [HOT] Kiến thức về bệnh lậu

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 10

   Danh vọng : 30

   Uy tín : 0

   #1

    on Wed Oct 26, 2016 1:39 pm


   Chuyên gia đa khoa thủ dầu 1 bình dương cho biết Bệnh lậu là bệnh phường hội và thường lây qua tuyến đường tình dục ko an toàn. Đối tượng bị bệnh lậu rộng rãi nhất là người trong độ tuổi quan hệ tình dục và những người với quan hệ tình dục không lành mạnh.

   xem thêm:

   dau hieu cua benh lau
   triệu chứng bệnh lậu ở nữ   Bệnh lậu là một trong các bệnh thị trấn hội lây lan qua con đường dục tình hàng đầu trên thế giới, bệnh do song cầu khuẩn lậu Neisseria gây ra. Bệnh với thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi khác nhau, và ở cả nam giới và nữ giới.


   Bệnh lậu như kẻ đâm sau của đàn bà, bởi trình bày bệnh lậu không điển hình, thầm lặng phát triển và đến lúc có các triệu chứng bệnh lậu tiêu biểu mang tức là đã chuyển sang công đoạn mạn tính thì người bệnh mới biết mình đã mắc bệnh. bởi thế, bệnh lậu ở đàn bà dễ để lại phổ thông biến chứng như nhiễm khuẩn, viêm khớp, viêm hố chậu, viêm vòi trứng dẫn tới sức khỏe giảm sút, gây chửa ngoài dạ con, đẻ non hay chết lưu, thậm chí là vô cơ cho chị em, ảnh hưởng to đến đời sống gia đình.   Xem thêm: Chi phí khám bệnh lậu tại thủ dầu 1 bao nhiêu tiền


   Bệnh lậu tuy không lây truyền sang cho thai nhi trong quá trình có thai nhưng nếu như bà bầu mắc bệnh lậu mà ko được chữa trị thì trong giai đoạn sinh thường, lúc cháu bé đi qua cổ tử cung, cửa mình để chào đời, nguy cơ bị lây truyền lậu cầu khuẩn, đặc trưng là niêm mạc mắt, gây ra bệnh lậu mắt ở trẻ sơ sinh. nguy hiểm hơn điều này sở hữu thể dẫn tới mù mắt cho trẻ. bên cạnh đó, lúc mang thai mà bà bầu nhiễm lậu sẽ khiến chậm sự tăng trưởng của thai nhi, màng ối với nguy cơ bị nhiễm lậu cầu nên mang thể có thể dẫn tới vỡ ối sớm gây đẻ non. Mẹ bầu nhiễm lậu mang sức đề kháng kém nên tác động rất to tới sự vững mạnh thai nhi. đàn bà có thai bị lậu cũng với nguy cơ mắc bệnh viêm khớp cao hơn.

   Mọi thông tin xin liên hệ:
   PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU một
   Địa chỉ: 303 Đại lộ Bình Dương, tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
   Hotline: 0650.368.9555
   Website: phongkhamdakhoathudaumot.vn