Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Máy lọc Geyser có phải là máy lọc tốt nhất hiện nay

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 1

   Danh vọng : 3

   Uy tín : 0

   #1

    on Tue Nov 29, 2016 4:15 pm

   Máy lọc nước Geyser công nghệ Nano là dòng máy lọc chất lượng tốt hàng đầu hiện nay, công nghệ lọc không điện, không xả thải, tạo ra nguồn nước an toàn, chất lượng, sử dụng thay thế nước đóng bình.

   MÁY LỌC GEYSER CÓ PHẢI LÀ MÁY LỌC TỐT NHẤT HIỆN NAY?
   Để xứng đáng là sản phẩm số 1 trả lời câu hỏi Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay thì điều đầu tiên phải nói đến là công nghệ lọc. Công nghệ Ro là công nghệ quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, tuy nhiên, công nghệ Nano ra đời sau, cải tiến hơn, hoạt động tốt hơn, lọc sạch những vẫn giữ lại khoáng chất. Đây là ưu điểm mà các dòng máy lọc khác không có được.

   Công nghệ lọc Nano cho ra nguồn nước an toàn chuẩn quốc tế, sử dụng trực tiếp tại vòi, hoàn toàn thay thế cho nguồn nước đóng bình hiện nay. Công suất lọc của máy lọc Geyser cao gấp từ 10 đến 20 lần so với các dòng máy lọc thế hệ trước nên đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn nước an toàn tuyệt đối cho người dùng. Máy lọc không cần bình chứa nên tiện lợi và nhỏ gọn.

   Các sản phẩm máy lọc Geyser không điện khi hoạt động an toàn tuyệt đối cho người dùng, đồng thời, tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí điện năng. Sở hữu máy lọc Nano Geyser chính là sở hữu sản phẩm công nghệ hiện đại, an toàn cho người dùng, không xả thải môi trường. Điều này ưu điểm nổi bật và các sản phẩm máy lọc thế hệ trước không làm được.
   Thêm lý do khẳng định chất lượng sản phẩm chính là khả năng lọc và đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Các dòng máy lọc Geyser đa dạng, sử dụng cho nhiều nguồn nước đầu vào, thậm chí cả nguồn nước ô nhiễm. Dù nguồn nước ô nhiễm hay chưa các thành phần tạp chất như thế nào nhưng sau khi sử dụng qua máy lọc Geyser đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng sử dụng an toàn trong ăn uống được Bộ Y tế chứng nhận.


   Bạn lựa chọn máy lọc nước nào trên thị trường hiện nay cho gia đình

   MÁY LỌC GEYSER CHUYÊN DỤNG CHO NGUỒN NƯỚC GIẾNG KHOAN
   Trong số các dòng máy lọc thương hiệu Geyser hiện nay, máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới được coi là dòng máy lọc chuyên dụng đặc biệt cho nguồn nước giếng khoan. Không chỉ sở hữu công nghệ lọc hiện đại nhất mà còn sở hữu hệ thống hệ thống 8 lõi lọc hoàn toàn mới, lọc sạch mọi tạp chất, chất bẩn, chất độc, tiêu diệt vi khuẩn, khử màu, mùi… đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối cho người dùng.

   Nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam thường có đặc điểm là độ cứng, màu, mùi lớn, thậm chí mùi hôi, khai, có khi chứa chất độc. Do đó, người dân sử dụng nhiều giải pháp từ lọc qua bể thô, lọc bằng vật liệu chuyên dụng, giàn mưa… Tuy nhiên, kết quả kiểm định chất lượng nguồn nước đầu ra cho thấy nguồn nước này không an toàn khi ăn uống. Do đó, máy lọc Geyser TK8 với 8 lõi lọc chất lượng cao khử sạch hiệu quả, cho nguồn nước chuẩn chất lượng được nhiều người ưa chuộng.


   Nano Geyser là một sản phẩm chính hãng từ Nga có thể lọc sạch 100% vi khuẩn và chất bẩn trong nước

   Hơn nữa, chi phí cho việc sử dụng máy lọc nước Geyser 8 lõi thế hệ mới vô cùng phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Chỉ cần một khoảng chi phí hơn 3 triệu đồng đã sở hữu ngay chiếc máy lọc chất lượng, an toàn cho người dùng, hiệu quả lọc cao, ăn uống hàng ngày không còn chất bẩn, chất độc. Điều này chính là lý do chính lý giải tại sao máy lọc Geyser nói chung, máy lọc Geyser 8 lõi thế hệ mới được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

   NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER UY TÍN NHẤT HIỆN NAY
   Nhà phân phối máy lọc nước tại TPHCM uy tín số 1 hiện nay không thể không nhắc đến Công ty Asia Dragon, thương hiệu hàng đầu không chỉ tại TPHCM mà còn là nhà phân phối quy mô toàn khu vực. Khách hàng toàn miền có có hội mua, sở hữu nhiều hơn các sản phẩm máy lọc chất lượng nhất theo đúng tiêu chuẩn chính hãng.

   Đặc biệt, giá bán máy lọc Geyser luôn tốt nhất thị trường hiện nay. Điều này giúp cho người mua dễ dàng sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá tốt cùng nhiều ưu đãi kèm theo. Các chính sách bảo hành được tuân thủ đầy đủ do tập đoàn Geyser quy định, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, am hiểu và tinh thần phục vụ chu đáo giúp khách hàng luôn có được dòng máy lọc chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định nhất.


   Cam kết chính hãng và khiến khách hàng hài lòng với kết quả mang lại

   Khách hàng sẽ được Asia Dragon cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng nước hoàn toàn miễn phí nên hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nước gia đình vì từ cơ sở, kết quả này nhân viên tư vấn đưa ra cho khách hàng lựa chọn chính xác về dòng máy lọc nước, lọc hiệu quả với mức chi phí tốt nhất. Khách hàng không chỉ là người mua đơn thuần sở hữu sản phẩm mà luôn được đảm bảo quyền lợi tối ưu.

   Những giá trị và lợi ích vượt trội khách hàng nhận được khi mua, sử dụng máy lọc Geyser tại nhà phân phối Asia Dragon đã được khẳng định trong suốt thời gian qua. Do đó, Asia Dragon tự tin hoàn toàn mang tới cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ ưu đãi và đảm bảo chất lượng nhất.

   Nguồn: http://www.imfaceplate.com/quachtau/may-loc-nuoc-geyser-co-phai-la-may-loc-nuoc-tot-nhat-hien-nay