Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [HOT] Trông độc -lạ thật nhưng Khách hàng sẽ nghèo mất nhiều thời gian, gặp xui suốt đời khi đặt bếp theo kiểu này

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 8

   Danh vọng : 24

   Uy tín : 0

   #1

    on Mon Dec 19, 2016 10:41 pm

   Vị trí để bếp sang trọng cũng có thể xấu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của những gia đình.

   phòng bếp và nhà vệ sinh vốn luôn được coi là thiết kế nội thất phòng ngủ xấu độc -lạ trong một ngôi nhà vì có phổ biến hơi nước. nhưng bếp (dụng cụ nấu nướng bao gồm loại bếp gas, bếp điện, lò vi sóng và lò nướng) lại rất được coi trọng trong phong thủy vì nó tượng trưng cho người phụ nữ và tượng trưng cho sự thịnh vượng của một gia đình. Vị trí đặt bếp độc -lạ có thể xấu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của những gia đình.
   Về mặt phong thuỷ, Một số không đúng lầm trong vị trí để bếp sẽ ảnh hưởng đến vận thế của một vài gia đình. Chính vì thế vậy nên yêu cầu Những chú trọng sau đặt gia đình giàu có và hạnh phúc hơn.
   Thiết kế nội thất 2017 đẹp hơn sang trọng hơn với thiết kế của Beldecor đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối
   1. Bếp để cạnh máy giặt hay bồn nước
   Bếp là Hỏa, kị với Các vật thuộc Thủy do vậy đừng bao giờ để bếp gần với máy giặt hay bồn nước. vấn đề này sẽ tác động tính khí của nữ gia người dùng, tạo cho tác hại xấu đến sức khỏe và tài vận của nữ người sử dụng, lạ mắt là dễ mắc một bệnh về đường sinh dục, hậu quả xấu hay dẫn đến sảy thai.   2. Bếp đối diện với cửa lớn

   Người xưa có câu: "Mở cửa gặp bếp, kinh tế hao hụt". Nếu bếp đối diện với cửa chính thành một trong số đường thẳng sẽ tác động tiêu cực đến kinh tế của gia chủ nhân căn phòng. Các gia đình như thế này thường gặp vận xui trong việc buôn bán, nhanh chóng hao tổn tiền bạc, có thể ốm đau bệnh tật, hiện đại là một số bệnh liên quan đến dạ dày. Trong tình huống này chỉ còn biện pháp di chuyển bếp mới cải thiện được.

   Thiết kế nội thất căn hộ 2017 là những phong cách thiết kế mới độc đáo đẹp lạ mang lại không gian tuyệt vời cho căn hộ của bạn, tạo nên sự sang trọng tuyệt vời.
   3. Bếp đặt đối diện với nhà vệ sinh

   Bếp cực kỳ tất yếu cho nên luôn nên xem xét, chọn mua đặt ở vị trí may mắn. Theo phong thủy, bếp là phòng hấp thu vượng khí và may mắn cho gia đình. Nếu hấp thu Những thứ dơ bẩn sẽ tạo tổn hại về tài lộc, trợ giúp gia con người cũng có thể ốm đau, mắc bệnh mất nhiều thời gian chữa.
   [size]


   [/size]
   4. đặt bếp ở đầu giường

   để bếp ở đầu giường hay bếp lò giải pháp đầu giường một trong số bức tường đều cực kỳ xấu trong phong thủy, lâu dài sẽ đưa ra ra một bệnh về não, suy nhược thần kinh, ảnh hưởng đến thương hiệu suất làm nên yếu tố. cao cấp nhất cho nên biến đổi bếp có thể biến đổi hướng giường.
   [size]


   [/size]
   5. Bếp đặt sát với cửa phòng bếp

   Bếp lò không vậy nên để quá gần cửa phòng bếp. Ít yên tâm do đó cách xa nhau khoảng 2m. để bếp sát cửa nhà bếp quá sẽ giúp đỡ may mắn, tiền tài bị thất thoát, không lôi kéo.
   [size]


   [/size]
   6. Bếp đặt trước cửa sổ

   Không cần để bếp lò trước cửa sổ

   phổ biến gia đình trẻ đặt bếp nấu trước cửa sổ với việc cần thiết thông khí, khiến nhà bếp bỏ bị ám mùi. nhưng theo phong thủy đây là vị trí cực xấu. Bếp không nên đặt trước và sau cửa sổ, câu hỏi đó được ví như gia đình không có không gian dựa, nhanh gặp xui, hao tài tốn kém bạc vô ích.
   [size]


   [/size]
   7. Không được đặt gương đối diện với bếp hoặc để sau lưng

   Người ta rất kiêng kị tình hình đặt gương chiếu trực tiếp đối diện với bếp. Nếu gương treo ở bức tường sau bếp mà đối diện với thực phẩm lại càng nguy hại hơn. Vị trí này trong phong thủy gọi là "thiên môn hỏa", trong nhà dễ xảy ra hỏa hoạn có thể gia các bạn gặp bất hạnh. Chính vì vậy nếu nhà có gương ở 10 vị trí xấu này, cao cấp nhất vì vậy tháo gương và cất đi.
   [size]


   [/size]
   8. Tránh đặt nắng chiều chiếu vào bếp

   nhiều người thích học theo phương Tây, đặt nhà bếp rộng mở với đa số cửa mở ra cho thoáng. tuy nhiên phải lưu ý với Các căn bếp này vậy nên cẩn thật Lựa vị trí để bếp lò sao cho né giảm bớt ánh mặt trời chiều hay ánh nắng từ hướng Tây. Phía Tây là Kim, bếp lửa là Hỏa, Kim – Hỏa khắc nhau là điềm không lành. Lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe một thành viên trong gia đình, cũng có thể gặp vận rủi trong cuộc sống.
   [size]


   [/size]
   9. Tránh treo bếp lên tường

   Trong thời ấn tượng người ta có vô số loại bếp nhỏ gọn tiện chọn. đặt tiết kiệm thiết kế nội thất phòng ngủ, nhiều gia đình thường treo bếp lên tường cho thuận tiện. nhưng đây là trắc trở không vì vậy thực hiện. Theo phong thủy, bếp cũng đại diện cho tài vận của mỗi gia đình, treo lơ lửng đồng nghĩa với việc cần thiết tài vận không chắc, nhanh hao tổn. chất lượng nhất vậy nên đặt bếp ở vị trí ổn định, chắc chắn.
   [size]
   [/size]