Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [Thông Báo] Điều hòa Daikin Inverter 1 chiều 12.000btu ftkc35qvmv

  Share
   Thành viên cấp 3
   Thành viên cấp 3
   avatar

   Bài viết : 407

   Danh vọng : 1219

   Uy tín : 0

   #1

    on Fri Dec 30, 2016 9:08 am

   Điều hòa Daikin Inverter 1 chiều 12.000btu ftkc35qvmv


   Máy điều hòa không khí Daikin 1 chiều Inverter 12000Btu (1.5Hp) với thiết kế tinh tế, sang trọng mang đến đẳng cấp cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Điều hòa Daikin Inverter hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng, êm ái bền bỉ khi sử dụng.

   Hoạt động mạnh mẽ: máy điều hòa nhiệt độ Daikin Inverter khởi động với công suất tối đa ngay khi bật máy điều hòa, giúp nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn nhất mang đến thoải mái cho người sử dụng.

   Điều hòa Daikin với cánh tản nhiệt chống ăn mòn: Bề mặt của dàn nóng được phủ lơp ngựa chống ăn mòn công nghệ cao Acrylic làm chống lại sự ăn mòn của mưa Axit và hơi muối, đảm bảo lắp đặt ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt. Khả năng chống thấm nước và chống rỉ sét cũng được phát triển mang lại sự tin tưởng cho người dùng.


   Thoải mái và dễ chịu khi sử dụng điều hòa treo tường Daikin : Công nghệ Inverter điều chỉnh công suất theo tải của điều hòa, giảm thiểu tối đa sự chênh lệch nhiệt độ giữa trong nhà và ngoài trời, cũng như nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ phòng mang lại sự thoải mái tuyệt đối và tiết kiệm điện năng khi đã đạt được đến với nhiệt độ cài đặt.

   Thông số kỹ thuật :
   Điều hòa Daikin FTKC35QVMV/RKC35QVMV
   Loại tiết kiệm điện - Gas R32
   2 cục - 1 chiều
   Công suất: 12.000BTU (1.5Hp)
   Hoạt động siêu êm
   Cánh quạt tự đảo gió
   Model mới nhất 2016 rất rẻ chỉ với : 11.590.000đ

   Công Ty Long Thành – Uy Tín Tạo Dựng Thành Công!!!