Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Coi chừng rước xui vào nhà chỉ vì không biết cách sắp xếp tủ giày hợp lý

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 8

   Danh vọng : 24

   Uy tín : 0

   #1

    on Fri Jan 06, 2017 10:11 pm

   Hầu hết chúng ta đều coi tủ giày như những đồ thông thường hay mang tính trưng bày mà không biết rằng nó vẫn có tác động rất lớn trong phong thủy.

   bất kỳ người phụ nữ nào cũng do vậy có ít lôi kéo là 3 đôi giày và Một số lúc này, kệ giày cũng có thể tủ giày trở thành vật dụng thiết yếu. tuy nhiên Đa phần chúng ta đều coi tủ giày như một trong những vật dụng thông thường có thể mang tính trưng bày mà không biết rằng nó cũng có ảnh hưởng rất lớn trong phong thuỷ
   Đây là Vài câu hỏi cấm kị đối với tủ giày mà Hầu hết mọi người cho nên biết đặt tránh gặp xui xẻo.
   Thiết kế nội thất 2017 đẹp chất lượng cao, mang đến không gian hoàn hảo

   1. Không vậy nên Dùng tủ giày quá tốt
   Theo góc độ phong thủy mà nói, tủ giày cần rẻ hơn 1/3 chiều hấp dẫn của phòng và không vì vậy bắt mắt hơn gia mình. Số lượng tầng đặt giày cũng vì thế từ 5 tầng trở xuống. Số 5 tượng trưng cho Ngũ Hành, lại sự bền vững, an ổn. Nếu đa số quá sẽ tư vấn sự bấp bênh. Vài người nào Lựa tủ giày quá đặc biệt đi đường thường dễ gặp rắc rối như vấp té, trặc chân.
   Mười ai Sử dụng tủ giày quá thú vị đi đường thường nhanh gặp rắc rối như vấp té, trặc chân.

   Giày hành Thổ, đại biểu cho "nền tảng". nền móng có vững thì sự nghiệp mới phát triển ổn định được. Bởi vậy khi dùng kệ giày cũng có thể tủ giày, đảm bảo nhất vì thế Chọn loại 5 tầng để đạt được hiệu quả Ngũ Hành cân bằng.
   Thiết kế nội thất văn phòng đẹp do Beldecor thiết kế thi công.
   2. để tủ giày đúng hướng với nghề, không vậy nên di chuyển thường xuyên
   Nếu nhà cửa rộng rãi Qúy khách phải lưu ý phổ biến hơn đến phương hướng đặt tủ giày. phải căn cứ vào nghề nghiệp của gia con người đặt Lựa phương hướng thích hợp hơn.
   Nếu gia quý khách theo nghiệp văn không gian phòng ngủ, viết lách thì phải để tủ giày ở hướng Đông Nam là thích hợp sang trọng.
   Nếu gia người mua gây một công yếu tố vì vậy dựa theo sức lực đa số như một nghề quân đội, vũ trang hay công nhân do vậy thì đặt ở phương dành cho võ là Tây Bắc. đặt đúng hướng phù hợp sẽ có lợi hơn cho sự nghiệp vô số.
   Song cũng do vậy điểm cần thiết tủ giày vậy nên để yên một trong những phòng, không do đó thay đổi cũng có thể di chuyển hàng năm. Di chuyển phổ biến sẽ làm sự bấp bênh, bất ổn trong cuộc sống, sự nghiệp và sức khỏe.
   3. Mũi giày hướng ra ngoài
   Thời nay, có vô số mẫu giày thời trang có mũi rất nhọn. Chính vì thế chị em phụ nữ cho nên nhu cầu khi đặt giày lên kệ, vì thế hướng mũi giày vào phía trong, không do đó đặt hướng ra ngoài. Nếu không mỗi khi mở cửa tủ, mũi nhọn của giày hướng vào bản thân hình thành thế Hỏa sát, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, có thể ốm đau bệnh tật.

   Khi đặt giày lên kệ, vậy nên hướng mũi giày vào phía trong, không cho nên đặt hướng ra ngoài.
   chú trọng thêm là khi sắp xếp giày do đó để giày mới lên trên, Những đôi giày bẩn hoặc đã dần trở thành thì để ở dưới cùng.
   4. Không phải Lựa tủ giày có màu sặc sỡ
   Tủ giày hoặc kệ giày cho nên nên được chặn kỹ và không vì vậy đặt lộ quá rõ ràng. vì thế Sử dụng tủ giày có màu mới lạ, nhẹ nhàng. Tuyệt đối đừng Dùng Vài chiếc tủ có tông màu hút lạ mắt tất cả người. Nếu ở cạnh tủ giày để thêm chậu cây thì không những có tác dụng ngăn giấu tủ giày mà còn giúp gia người mua chiêu thêm phổ biến tài lộc.
   5. Không vì thế hướng tủ giày về phía cửa lớn
   Tủ giày, kệ giày không cho nên để đối diện với cửa lớn, nếu để được ở 2 bên cửa là may mắn mới lạ. Theo phong thủy "trái có Thanh Long, cho nên có Bạch Hổ". Thanh Long là vị trí cát tường, thích hợp đặt Vài thứ sạch sẽ, xinh hứa hẹn. Còn bên nên là Bạch Hổ, để kệ giày ở đây sẽ làm cho che chắn cản sát khí vào nhà, khiến chúng ta đổi xui thành hên.
   6. Không nên để Vài vật phong thủy lên tủ giày
   Nếu gia đình thỉnh Những vật may mắn hóa giải sát khí trong phong thủy tượng tì hưu cũng có thể kỳ lân... về nhà thì vậy nên Chọn không gian phòng ngủ thích hợp đặt để. Tuyệt đối không được đặt lên kệ giày. việc đáng quan tâm này sẽ tạo ra phản tác dụng, giúp phong thủy gia đình đang ngày càng xấu hơn, không chỉ không hóa giải được sát khí mà còn rước họa vào thân.
   7. Không do vậy đặt tủ giày ở không gian phòng ngủ


   để giày trong không gian tác động xấu lên cuộc sống hôn nhân của gia người sử dụng.
   nhiều người vì chạy đua theo phong cách Tây hay vì lý do tiện lợi do vậy để tủ giày trong phong ngủ, đây là câu hỏi cấm kị. Giày được Dùng để đi ngoài đường vì vậy bản thân nó bị lây dính vô số thứ bẩn, để trong căn phòng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Nghiêm trọng còn tạo nên ảnh hưởng xấu lên cuộc sống hôn nhân của gia các bạn.