Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Nam giới có thích được tặng trang sức hay không?

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 1

   Danh vọng : 3

   Uy tín : 0

   #1

    on Fri Jan 13, 2017 10:48 pm

   Những món quà dành cho nam giới có thực sự khác biệt với nữ giới hay không? Bạn đang có ý định chọn quà để tặng cho nam giới - một người đồng nghiệp, người thân hay bạn bè thì hãy tham khảo những món quà dưới đây. Chẳng hạn, liệu nam giới có thích được tặng trang sức hay không?

   Việc tặng quà cho người khác giới luôn là một cái gì đó rất băn khoăn, khi không biết bản thân mình nên lựa món quà có hợp với người đó hay không? Đối với việc tạo bất ngờ cho vợ sắp cưới của mình bằng chiếc nhẫn đính hôn đẹp, chàng trai có vẻ phải đắn đo khá nhiều khi chọn kiểu nhẫn mà nàng thích nhỉ! Còn đối với việc tặng quà nhân dịp sinh nhật hay bộc lộ tình cảm nào đó mà phái đẹp dành cho cánh mày râu thì có vẻ có rất nhiều sự lựa chọn như:

   Tặng quà cho phái mạnh, nên chọn món quà ra sao?

   Các đồ điện tử, công nghệ
   Hầu như khi nhắc đến phái mạnh, chúng ta thường liên tưởng đến tính cách mạnh mẽ và rất thích tìm tòi, sáng tạo. Do đó, những món đồ điện tử, công nghệ như điện thoại thông minh, cặp loa/dàn loa mini, đồng hồ thông minh, laptop,…

   Tuy nhiên cũng có nhiều chàng trai thích được tặng trang sức có kiểu dáng mạnh mẽ, gồm cả nhẫn cưới độc – lạ, chúng ta sẽ đề cập vấn đề này ngay bên dưới.

   Sách
   Đối với những người yêu sách, việc được tặng những cuốn sách đúng với sở thích của mình là điều tuyệt vời nhất. Hãy xem chàng trai thích lĩnh vực gì mà chọn mua thể loại sách ấy. Đây là món quà rất tuyệt vời. Thậm chí nếu chàng yêu thích lĩnh vực thời trang, các loại trang sức bạn có thể tìm mua những cuốn sách độc đáo về lĩnh vực đó, món quà vô cùng ý nghĩa!

   Thời trang trang sức cá tính mà phái mạnh không thể cưỡng lại nỗi

   Chiếc đồng hồ bỏ túi hoặc đeo tay
   Một trong những phụ kiện trang sức mà phái mạnh thường diện với những bộ trang sức khác nhau, đó là chiếc đồng hồ đeo tay. Ngày nay, đồng hồ nam giới có nhiều kiểu dáng rất độc đáo và tính năng vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

   Trang sức mạnh mẽ
   Chất liệu trang sức thường được chọn cho phái mạnh đó là trang sức bạc: dây chuyền hay vòng tay mạnh mẽ, nhẫn trang sức. Tùy theo đối tượng là người như thế nào? Nếu là bạn bè thì có thể tặng trang sức loại như vầy. Nếu là chồng yêu của bạn thì ngoài chiếc nhẫn cưới đẹp, bạn có thể tặng kiểu nhẫn vàng khác, lắc tay vàng hay chiếc đồng hồ mạ vàng cũng rất ổn.