Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [HOT] Cung cấp dịch vụ sửa nhà tại chỗ

  Share
   Thành viên mới
   Thành viên mới
   avatar

   Bài viết : 21

   Danh vọng : 63

   Uy tín : 0

   #1

    on Wed Jun 15, 2016 3:34 pm

   Hiện nay nhu cầu về nhà ở của nguời dân tạii các tỉnh, thành phố ngày càng tăng, cùng với đó là yêu cầu về sự chất luợng - tiện ích - thoải mái khi ở trong căn nhà của mình.
   Chắc hẳn ai cũng muốn ngôi nhà của mình lúc nào cung trông thật mới mẻ, sạch đẹp cũng như đáp ứng được tất cả các yêu cầu, tiện nghi riêng của mỗi nguời . Thấu hiểu được mong muốn đó của mọi người nên công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn dịch vụ cải tạo, nâng cấp và sửa nhà theo yêu cầu, sửa nhà tại các quận huyện, công ty chúng tôi chuyên:

   + Sửa nhà theo yêu cầu
   + Sửa nhà trọn gói
   + Sửa nhà chung cu
   + Cơi nới cải tạo nhà ở
   + Nâng, hạ, lát nền công trình
   + Trang trí, làm mới, son sửa, v..v..

   Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ thiết kế xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân xây lắp lành nghề cùng các thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi xin cam kết về tiến độ cũng như chất lượng của ngôi nhà sau khi sữa chữa,đem lại cho các bạn một ngôi nhà vô cùng tiện nghi và thoải mái.

   Cùng với đó là dịch vụ tư vấn sửa nhà, nội - ngoại thất và phong thủy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chỉ cần các bạn liên hệ, gọi điện , gửi thư chúng tôi sẽ tiếp nhận, tu vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn, đem đến cho các bạn sự an tâm và hài lòng nhất!.

   Mọi chi tiết xin liên hệ:

   Địa chỉ: đang cập nhật.
   Số điện thoại: đang cập nhật.