Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Chung cư Udic Westlake – võ chí công

  Share
   Thành viên cấp 3
   Thành viên cấp 3
   avatar

   Bài viết : 407

   Danh vọng : 1219

   Uy tín : 0

   #1

    on Mon Apr 17, 2017 9:02 am

   Chung cư Udic Westlake – võ chí công
   http://batdongsanhud.com/chung-cu-udic-westlake
   Có khá nhiều những chung cư cao cấp đang ngày được mọc lên nhiều tại nới nội thành thủ đô Hà Nội này. 1 trong số đó có thể nói đến là chung cư udic westlake.
   Chung cư Udic Westlake nằm trên đường Võ Chí Công quận Tây Hồ, là con đường đẹp bậc nhất thủ đô nối liền tới sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội. Udic Westlake nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, đây là vị trí đắc địa với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích công cộng.
   Dự án chung cư Udic Westlake dự kiến xây dựng 50 tòa nhà chung cư, tầng cao công trình: 3, 17, 20, 23 tầng, cùng với 2.500 căn nhà thấp tầng ( biệt thự).
   Căn hộ chung cư Udic Westlake đáp ứng những tiêu chuẩn, đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng, an toàn cho các căn hộ. Các phòng được bố trí hợp lý, thiết kế hài hòa, bên cạnh những căn hộ sang trọng
   Bên cạnh những tiện ích trên thì chắc đây là chung cư nằm gần sân bay nội bài rất thuận tiện cho những doanh nhân hay những người fải thường xuyên giao dịch với cộng tác nước ngoài và cũng cực kì tiện nghi nếu khi bạn đg bị stress thì có thể đi dạo ngay 1 vòng quanh hồ ngắm cảnh đẹp nơi đây.
   Với cả chung cư và biệt thự thì se xgiúp cho người mua có nhiều hơn nữa sự lựa chọ cho riêng mình.
   Truy cập : batdongsanhud.com
   Hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn dự án: 0976567755 (Mr Thành)