Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Chung cư Udic Westlake - Xuân La, Tây Hồ

  Share
   Thành viên cấp 3
   Thành viên cấp 3
   avatar

   Bài viết : 407

   Danh vọng : 1219

   Uy tín : 0

   #1

    on Thu Apr 27, 2017 11:39 am

   Chung cư Udic Westlake - Xuân La, Tây Hồ
   http://batdongsanhud.com/chung-cu-udic-westlake
   -ĐỊA THẾ PHONG THỦY ĐẮC ĐỊA

   Theo hệ phong thủy, những nơi gần ao, hồ, sông,… sẽ có nhiều lợi thế về phong thủy. Nhất là những khu vực hồ lớn với lưu lượng nước lưu thông đều đặn được coi là nơi có nhiều long mạch hội tụ, thể hiện sự phồn thịnh qua bầu không khí trong lành, mát mẻ, vẻ đẹp tự nhiên và thoáng đãng. Do vậy, việc sở hữu một ngôi nhà hướng sông nước sẽ mang lại tài lộc, cát lợi cho gia chủ.

   Chung cư UDIC Westlake sở hữu mặt tiền rộng hướng Hồ Tây, sông Hồng, với phong cảnh lãng mạn, hiền hòa, nên thơ, kết hợp với hệ thống cây xanh tốt tươi, cho thấy sự sống căng tràn, sinh khí thịnh vượng. Với vị trí đắc địa về phong thủy hàng đầu tại Hà Nội, nơi đây sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi cư dân.

   -CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

   UDIC Westlake được xây dựng tại mặt tiền đường Võ Chí Công, cơ sở hạ tầng tại đây đã được hoàn thiện đồng bộ và tương đối cao cấp. Đặc biệt sau khi cầu Nhật Tân và tuyến đường trục chính đi vào hoạt động, giúp việc đi lại tại đây trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.
   Hệ thống trường học đã được chú trọng đầu tư và đồng bộ về cả chất lượng và số lượng, từ hệ Mầm non đến hệ đại Học như: Trường Hoàng Hoa Thám, THCS Chu Văn An, PTTH Chu Văn An, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Quốc gia,… Chung cư UDIC Westlake cũng chỉ cách bệnh viện E – 1km, Bệnh viện Phụ sản – 5km, Bệnh viện Nhi TW 4,7 km, bệnh viện GTVT – 6km,… cư dân có thể kết nối, tham gia nhiều tiện ích công cộng đồng bộ, hiện đại.
   Để biết thêm chi tiết truy cập : batdongsanhud.com
   Hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn dự án: 0976567755 (Mr Thành)